Jellybox บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม รูปลักษณ์สุดโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

Jellybox

ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว การสูบบุหรี่ไฟฟ้า Jellybox กลายเป็นแนวโน้มที่สำคัญในวงการบุหรี่ และในรอบไม่กี่ปีที่ผ่านมา บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox จากค่ายผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพอย่าง Rincoe กลายเป็นตระกูลฮอตฮิตในหมู่สิงห์นักสูบกันอย่างกว้างขวาง นับว่าเป็นก้าวสำคัญของค่ายในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ที่นำเสนอประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากรุ่นอื่นๆ ที่มีอยู่ในตลาด 

ความโดดเด่น และความน่าสนใจของตระกูล Jellybox

บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox ได้รับความโด่งดังในเรื่องดีไซน์อันโดดเด่น มาพร้อมขนาดกระทัดรัด สีสันสดใส และฟีเจอร์ครบครัน เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกระดับ โดยแบ่งออกเป็นซีรีส์ต่างๆ และในแต่ละซีรีส์ก็แยกย่อยออกเป็นหลายๆ รุ่น  ซึ่งแต่ละรุ่นมีจุดเด่นและฟีเจอร์ที่แตกต่างกันไป และตอบโจทย์การใช้งานคนละแบบ อย่างเช่น รุ่น Jellybox XS ที่มาพร้อมดีไซน์คล้ายเพจเจอร์สไตล์ยุค 90 นับว่ามีความสร้างสรรค์ และพัฒนารูปลักษณ์ใหม่ๆ ให้หนีออกไปจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆ นักสูบจึงไม่รู้สึกจำเจนั่นเอง

นอกจากความสวยงามและความสะดวกสบายในการใช้งานแล้ว ยังเน้นไปที่ความปลอดภัยและประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน โดยมีการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยในการควบคุมความปลอดภัยและคุณภาพของน้ำยาและควันที่สูบเข้าไปในร่างกาย ซึ่งทำให้นักสูบมั่นใจในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่เสี่ยงต่อสุขภาพเหมือนการสูบบุหรี่มวน

บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox เหมาะกับใครและนักสูบแบบไหน

ด้วยความที่ Jellybox เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod Sytem จึงเหมาะกับผู้ใช้งานที่มีความต้องการ และความชอบไม่เหมือนกัน อย่าง Jellybox Nano จะเหมาะกับการใช้งานแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ซึ่งโดยภาพรวมก็จะเหมาะกับนักสูบหลายสไตล์ ดังนี้

  • ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นระดับเริ่มต้น หรือนักสูบมากประสบการณ์
  • นักสูบที่ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้าดีไซน์สวยงาม รูปลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร
  • ผู้ที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าฟีเจอร์ครบครัน ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป สามารถเอื้อมถึงได้ง่าย

ซีรีส์ยอดนิยมของ Jellybox ที่ฮอตฮิตติดลมบนในหมู่สิงห์นักสูบ

ด้วยความที่ตระกูล Jellybox แยกออกเป็นอีกหลายซีรีส์ แน่นอนว่าแต่ละรุ่นก็ต้องมีคุณสมบัติและความโดดเด่นแตกต่างกัน โดยซีรีส์ยอดนิยมหลักๆ จะมีอยู่ 2 ซีรีส์ คือ Nano และ XS ซึ่งสังเกตจากมีการพัฒนาต่อยอดออกมาหลายตัวกันเลยทีเดียว อย่าง Jellybox Nano 2 และ 3 รวมทั้ง XS ที่ปล่อยรุ่นที่ 2 ออกมาแล้วเช่นกัน

ซีรีส์ XS 

ด้วยรูปลักษณ์คล้ายเพจเจอร์สีสันสุดสดใส เอาใจนักสูบที่เกิดทันยุค 90 ด้วยดีไซน์สุดโดดเด่นที่มองปราดเดียวก็รู้เลยว่าเป็นซีรีส์ไหน ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด มีคลิปหนีบข้าง สะดวกพกพา ใช้งานง่าย

  1. รุ่น XS – เป็นรุ่นแรกของซีรีส์นี้ ฟีลสูบดี ให้การสูบที่ลื่นไหล คงที่ ละมุนลิ้น จ่ายไฟสูงสุด 30 W จะกดปุ่มสูบหรือสูบแบบออโต้ก็ได้ ซึ่งจะได้ฟีลสูบแบบ MTL เหมาะกับทั้งมือใหม่และผู้ใช้งานที่มีประสบการณ์ สามารถปรับรูลมได้ 5 ระดับ มาพร้อมแบตเตอรี่เยอะจุใจถึง 1000 mAh และระบบชาร์จไวทันใจ รอไม่นาน
  2. รุ่น XS II – รุ่นนี้เป็นรุ่นต่อยอดจากรุ่นเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์สไตล์ยุค 90 แต่มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์เล็กน้อย และตัดระบบการกดปุ่มสูบออก ให้เป็นระบบสูบแบบ Auto เพียงอย่างเดียว โดยยังสามารถปรับรูลมได้ เลือกใช้งานได้ทั้งแบบการสูบ แบบ RDL และ MTL ตัวเครื่องสามารถจ่ายไฟได้ตั้งแต่ 5-30 W 

ซีรีส์ Nano 

จุดเด่นของซีรีส์นี้คือการเปลือยตัวเครื่องภายในให้เห็น ด้วยการใช้วัสดุพลาสติกโปร่งใส ซึ่งเรียกว่าเป็นความน่าสนใจและเพิ่มความสนุกสนานให้กับการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความแปลกใหม่ได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันพัฒนาออกมาจำนวน 3 รุ่น ได้แก่

  1. Nano รุ่นแรก – รุ่นบุกเบิกที่มีบอดี้ใสจนกลายเป็นรุ่นตำนานและรุ่นยอดนิยม โดยมีให้เลือก 5 สี ความสวยงามและมาพร้อมไฟ LED เพิ่มความเก๋แบบสุดๆ ปรับไฟได้สูงสุด 30 W มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 1000 mAh และรองรับการชาร์จเร็วด้วย Type-C
  2. Nano II – รุ่นอัปเกรดจากรุ่นแรก ที่ปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้มีความเท่และล้ำสมัยมากขึ้น ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือใช้งานเสถียรมากขึ้น และสามารถปรับโหมดสีของไฟ LED ได้ถึง 5 โหมด กำลังไฟ 26 W  แบตเตอรี่ลดเหลือ 900 mAh แต่ยังคงใช้งานได้อย่างยาวนาน โดยไม่ต้องกังวลแน่นอน
  3. Nano III – เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด อัปเกรดประสิทธิภาพที่เหนือชั้นกว่าเดิม ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน รูปลักษณ์เปลี่ยนไปจากรุ่นแรกค่อนข้างมาก เปลี่ยนจากบอดี้ใสทั้งหมดเป็นใสแค่บางส่วน แต่ก็ยังคงความเท่และความเป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์นี้อยู่ ส่วนในเรื่องของกำลังไฟ จ่ายไฟได้ 10 – 30 W และแบตเตอรี่ 900 mAh เหมือนกับรุ่น 2

บทสรุปที่ต้องลองกับ Rincoe Jellybox 

บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดี ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกระดับ ดีไซน์สวยงาม ฟีเจอร์ครบครัน ในระดับราคาที่ไม่แพง ซึ่งนับว่าเป็นซีรีส์ที่มีการพัฒนาอยู่เสมอ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ช่วยให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์ที่น่าพอใจและใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัยมากกว่าการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ชั้นนำ และได้รับความนิยมจากนักสูบเป็นจำนวนมาก